Gà nòi mái gốc tuyệt đối không được bán

Lý do đơn giản là nếu muốn trách bị đụng hàng thì tuyệt đối đừng nên bán giống gà nòi mái gốc. Nó sẽ làm cho giống gà tràn lan và mất giá trị độc quyền.Nhiều sư kê rất ít khi hoặc là không muốn bán giống gà này và họ thường bị các dân chơi gà chê trách vì năn nỉ mãi mà vẫn không bán dù trả giá rất cao. Các ông chủ gà đều muốn giữ giống gà nòi mái gốc độc quyền vì họ không thích đụng hàng với ai.

Không con gà nào đá giống con gà nào nếu bạn có một giống mái được huấn luyện cực kỳ tốt. Các cú đá hồi mã thương hay đá liên cước chính là tuyệt chiêu rất đẹp ở các chú gà này. Thật ra thì mỗi chú mái có những tài nghệ đá riêng, chính ở chỗ không gà nào đá giống nhau thì gặp trận thì mới tăng thêm kịch tính tại đấu trường gà. Như vậy thì anh em chơi gà mới càng khoái và càng chứng tỏ được là gà nào hơn gà nào. Đòn hiểm và đòn chết của gà ra sao.

Đó chính là lý do chính mà tay chơi gà rất thích là của riêng mình và không muốn nó tràn lan bên ngoài vì sợ tuyệt chiêu bị bại lộ, đụng hàng và nó thật sự không còn hay nữa.

Cách gà đòn của những chú gà là điều khiến sư kê mê nhất dù nó là bất cứ loại gà nài, gà nòi hay gà cựa. Ăn hay thua hay không không quan trọng. Thế đá, đòn đá mới là sự quyết định chú gà đó hay hay dở để có thể phát huy thêm thế mạnh của nó. Quy luật ngẫu nhiên, con nào dở, cứ đơ ra đây chịu đòn thì người ta không thích. Còn ngược lại những chú gà nào né đòn tốt và ra đòn điểm thì lại được đón chào, cổ vũ.

chơi đá gà