Hàng ngàn hotgirl lộ ảnh Sex khi tham gia vay tiền nóng tại Trung Quốc

Vụ lộ ảnh hot có số lượng “nạn nhân” mang thể lên tới hàng ngàn cô gái, là “người mua” của 1 dịch vụ cho vay nặng lãi, với hình thức thế chấp vay tiền không giống ai ở Trung Quốc.

Lộ ảnh khỏa thân khi vay tiền

Nhật báo đưa tin, một tập tin nén dung lượng 8 GB, chứa hơn 1.000 bức ảnh nữ giới khỏa thân đã được lan truyền đa dạng trên cộng đồng mạng Trung Quốc trong tuần qua.

Những cô gái xuất hiện trong kho ảnh nóng trên, đa phần là sinh viên đại học, sở hữu năm sinh từ từ 1993 đến 1997, bị các đối tượng cho vay nặng lãi qua mạng bắt buộc gửi những bức ảnh “ko mảnh vải che thân” cùng có thẻ căn cước tư nhân của mình, như một hình thức “thế chấp” cho khoản vay.

Lộ ảnh khỏa thân khi vay tiền

Đổi lại các cô gái trẻ được chủ nợ hẹn hứa hẹn sẽ cho vay những khoản tiền lớn hơn gấp hai tới 5 lần so sở hữu bình thường, lãi suất tuần ở mức 30%.

Nguồn phát tán tệp tin trên được cho là trong khoảng 1 hệ thống cho vay qua mạng sở hữu tên “Jiedaibao”. dù rằng vậy hiện chưa rõ thủ phạm trực tiếp phát tán nó lên mạng internet.

Lộ ảnh khỏa thân khi vay tiền

ác bức ảnh còn dĩ nhiên cả tên của những cô gái. 1 số bức ảnh còn cố nhiên lời “Phân tích” như “sở hữu số điện thoại” hay “xinh đẹp”. Sốc hơn nữa là phần tên của bức ảnh sẽ chú giải luôn rằng con nợ mang sẵn sàng trả nợ bằng…sex hay ko. Thậm chí 1 số trường hợp con nợ còn được cho là bị đề xuất phải quay những đoạn clip hot gửi cho chủ nợ.

Lộ ảnh khỏa thân khi vay tiền

Về phía Jiedaibao, trang web này ra 1 thông cáo, khẳng định rằng việc dùng ảnh khỏa thân khiến cho thế chấp được nêu cụ thể trong điều khoản cho vay và là sự đồng thuận từ cả chủ nợ và con nợ.

Hiện vụ việc đang được nhà chức trách Trung Quốc dò la làm cho rõ.

chơi đá gà