Xem ngón chân gà đá và cách chọn chuẩn xác theo sách hướng dẫn

Xem ngón chân gà đá và cách chọn chuẩn xác theo sách hướng dẫn, ta sẽ biết được định nghĩa về các ngón chân của gà, biết được tên và vị trí rõ ràng của từng ngón chân được phân ra và nêu từng khái niệm chi tiết, để các anh em sư kê mới vào nghề có thể nắm vững từng định nghĩa, sau đó mới học hỏi thêm cách chọn ngón chân, cách nhìn nhận đánh giá, đó là những kinh nghiệm phải trải qua thời gian dài mới có thể học hỏi được, vì vậy trong bài này choidaga.com sẽ trình bày thật rõ ràng, tường tận cho các anh em tham khảo và góp thêm ý kiến.

Tìm hiểu những phương pháp xem ngón chân gà đá để phân biệt gà hay dở :

  • ta thường thấy ở các giống gà thì bàn chân đều có 4 ngón, không riêng gì giống gà đá : ở phía trước của bàn chân gà là chiếm ba ngón chân, chúng được gọi lần lượt là ngón chân giữa được gọi là ngón chúa, còn về hai bên là ngón nội, ngón ngoại, đủ ba ngón, còn phần ngón chân phía sau của gà thì được gọi là ngón thới.
  • đặc biệt một đặc điểm khi lựa chọn bàn chân , ngón chân gà đó chính là các ngón chân gà phải có khả năng là chụm lại với nhau là điều bắt buộc, vì khi đá đòn mới chính xác và trúng đối thủ thì khi đó đòn mới đau.
  • ta xét về con gà có ngón chân mà móng vảy này là có nhiều điểm nhỏ, hoặc có thể gọi khác đi là điểm đầu, có thể gọi một tên khác nữa là nốt đầu hổ, thì loại gà này khi được chọn thì chúng sẽ có biệt tài thắng là sẽ đá thắng  đối thủ ở hiệp hai với đòn độc, đó là con gà được đánh giá rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho ngón gà

>>>>Cách bắt bóng gà đá để có được một chiến …

  • về nốt hổ đầu nhâm : thì đó là mỗi vảy của chúng có điểm, các điểm đó người sư kê hay gọi là hổ đầu nhâm, loại gà mang vẩy có hổ đầu nhâm được đánh giá có thần lực, đá rất hiểm độc.
  • còn ngón chân gà có vảy cách hai vảy có điểm gọi là trung cang điểm : nếu gà có sở hữu loại trung cang điểm này thì gà đá nước hậu, nước khuya đá càng tốt, càng dai sức, chọn gà này cũng khá là tốt.
  • gà mà có phần ngón chân giữa có nổi một vảy ngắn thì đó gọi là tai cang điểm : loại gà sở hữu ngón chân như thế này thì thường đá đòn độc lạ, thắng đối thủ trong 3 hiệp đấu dứt khoát.
  • khi gà được gọi là có sát cang điểm thì khi gà có ngón chân chúa của nó có hai vảy điểm liền nhau, lối ra đòn của gà này cũng được cho là độc lạ, thường đánh vào các phần đặc biệt của đối phương như là đùi, vai lưng, chân, đá rất đau làm đối phương cảm thấy không trụ nổi, rồi tự chạy.

>>>>Nuôi gà tre chuẩn để có được hiệu quả sau …

  • con gà có ngón chân có vảy nhân tự có thể biết như sau : Vảy nhỏ đóng khoảng giữa ngón, thì đây được xếp vào dòng gà dở, gà không nên chơi, gà này sẽ bị đối phương đá cho sắp mặt, dễ thua.
  • khi gà được gọi là có bạch đầu chỉ thì khi quan sát phần Móng loại này thường trắng ở một hay nhiều chân, gà này không hay , không nên chọn đá, thuộc dòng gà dở, nhưng nếu có nhân tự thì còn có thể ổn định hơn tý.

 Luke Stocker Jersey

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *