Vần gà đá ở vụ lông thứ hai theo đúng chuẩn của các sư kê kinh nghiệm

Vần gà đá ở vụ lông thứ hai theo đúng chuẩn của các sư kê kinh nghiệm, đó là các thứ tự của các bài tập luyện, huấn luyện cho gà đá ở vụ lông hai, kèm theo đó là những cách chăm sóc đi kèm, cho ăn, dùng thuốc đúng cách, để chiến kê tích lũy trong cơ thể một số kinh nghiệm cho bản thân để khi đá chính thức sẽ không bỡ ngỡ, giúp gà với các thế đòn đá nhuyễn hơn. Ở trong bài này choidaga.com sẽ nói kỹ về cách vần nối tiếp ở bài trước để có thể giúp các bạn thực hiện liền mạch các phương pháp vần gà lại với nhau, giúp hiệu quả tăng lên cao hơn .

Phương pháp tập luyện vần gà đá ở vụ lông hai để làm cho gà đá mạnh mẽ và thiện chiến hơn :

  • ở giai đoạn gà còn chưa khô lông, lông mới thay thì chúng ta phải tập tay cho gà có gân gối vững vàng cứng cáp, rồi sau đó mới chính thức đưa gà vào chế độ tập luyện cho gà quen dần.
  • một điều cần chú ý là trước khi gà ra trường đấu thì nên xả nghệ cho chiến kê 5 ngày liên tục và rồi không om ngày cuối, thực hiện thả gà ra sân rộng, cho gà đi lại, vận động từ đó làm cho gà được sung hơn.
  • nhớ rằng sau một trận đấu hay một kỳ vần mệt mỏi, tập luyện miệt mài thì cách thư giãn cho gà đá bằng cách ngâm chân từ 5 – 20 phút trong nước lạnh, điều này giúp cho gà đá được giảm thiểu thương tích, ngâm ngập đến đầu gối là điều bắt buộc, một điều tích cực nữa là giúp gà được mát chân, được thư giãn, được phòng bệnh sưng cụm bàn sau đá, sau tập luyện.

Hình ảnh có liên quan

>>> Phương pháp vần gà đá đúng cách để có được …

  • vần xong thì nhớ làm sạch sẽ phần mắt của gà bằng thuốc  V-Rohto, loại bỏ khỏi mắt chúng sạch cát bụi, tránh các vi khuẩn làm cho mắt chúng bị mờ hoặc bệnh, tiếp tục dùng thuốc xoa bóp quét toàn thân gà cho chúng được tan những đòn khi sổ, vần để gà nhanh hồi phục nhất, thực hiện đều đặn 2 lần sáng và buổi chiều giúp gà có thể trạng ổn định sau tập luyện
  • khi vần trong khoảng thời gian dài trong khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ thì sau đó ta phải cho gà ăn cơm trộn với thóc ngâm 1 ngày, hoặc có thể cho gà ăn nhiều hơn trong 2 đến 3 ngày liên tục một cách đều đặn để mục đích giúp gà lấy lại sự sung sức.
  • còn khi gà đá về khoảng chừng 3 4 ngày sau thực hiện cho gà tập luyện môn chạy lồng, giúp gà tăng cường thể lực, giúp gà quen với sức tập luyện dẻo dai, sau đó trước khi nhốt vào chuồng lồng thì phải thực hiện phương pháp massage, giúp gà thư giãn toàn thân mới nhốt vào trong chuồng cho gà nghỉ ngơi.

>>>Chế độ nuôi gà đá trước khi ra trận chiến …

  • còn những con gà đá ở miền bắt, có khí hậu lạnh thì khi tập luyện xong, om gà thì gà rất ướt ác ta phải thực hiện việc dùng máy sấy khô lông gà để gà tránh được sự nhiễm lạnh, tránh được bệnh cảm ảnh hưởng đến sức khỏe tập luyện những ngày tiếp theo.
  • dùng thuốc om rồi dùng chổi quét vào chân gà, cho thấm, sau nhiều ngày thực hiện chân gà sẽ rất rắn chắc, đá sẽ rất cứng đòn, ra đòn như trời gián.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *