Trận đấu đá gà và những phân tích thắng thua chuẩn xác nhất

Trận đấu đá gà và những phân tích thắng thua chuẩn xác nhất , đó là cách tìm hiểu sâu xa vào cách mà chiến kê thể hiện trong một trận đấu gà thực sự, xem lối đá phân tích ra từng chi tiết, không quan trọng thắng thua, nhưng phải biết phân tích để khắc phục, khắc phục hoàn thiện về lối đá, hoàn thiện về những đòn hỏng, những pha phòng thủ chưa chắc, từ đó rút ra những kinh nghiệm riêng để huấn luyện một con gà đá đúng chất, choidaga.com cùng các chuyên gia có thâm niên trong các trận đá gà sẽ phân tích các điểm chi tiết trong một trận đá gà một cách rõ ràng để mọi người cùng tham khảo.

Tìm hiểu và phân tích lối đá , cách đá, phân tích từng chi tiết trong trận đá gà : 

  • hầu như nhiều sư kê cho rằng một trận đá gà thắng thuần túy, có kết quả thắng nghiêng về chiến kê của mình là bình thường, cho nên điều quan trọng là cần phân tích kỹ càng trận thắng đó, nhớ rằng một việc quan trọng nữa là phải ghi chú, ghi rõ ràng từng chi tiết mà gà đá thể hiện trong suốt trận đấu, các đòn phòng thủ và các đòn tấn công để có hướng phát triển thêm.

>>NGUYÊN TẮC ĐÁ GÀ VÀ MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN NẮM VỮNG CHO SƯ KÊ<<

  • trong trận đấu quan sát kỹ, chiến kê có đá theo những lối đá bạn mong muốn, phân tích nguyên nhân và mấu chốt khả dĩ liên quan đến các kết quả, các tình tiết trong một trận đấu ghi chép đầy đủ một bản theo dõi sau trận đấu mang lại hiệu quả và tính cởi mở cao.
  • việc quan trọng nhất là tìm nguyên nhân đá thắng dù nó đá hay, hoặc thắng trận đấu dù nó là con gà đá dở, tìm hiểu lý do tại sao thua nếu trận đấu diễn ra một cách bình thường .
  • nhìn chung thì trong lúc dưỡng gà và huấn luyện thì bạn nên đánh giá ghi chép theo chiều hướng khách quan, cởi mở nhất, không nên che giấu khuyết điểm, không nên che giấu điểm yếu con gà, từ đó sau những lần xổ gà cuối cùng bạn trắc lọc lại dừng khắc phục lại các nhược điểm trong quá trình theo dõi ghi chép được .
  • những lần tập và xổ gà liên tục làm cho những điểm yếu của gà luôn được phô bày ra, hãy để ý và xem gà đá của mình có tái phạm những lỗi ấy nhiều không, từ đó đưa ra bài tập khắc phục , luyện tập khắc khe hơn để điều chỉnh.
  • có thể nói rằng một chiến thắng thì không thể khỏa lấp và làm mờ đi bản năng đá dở thiệt sự của một con gà, nếu trận thắng may thì kết quả tiếp theo sẽ là một trận thua, cũng như một con gà đá hay cũng không thể phủ định được hết tất cả thất bại, nhưng điều có thể nói ở đây là nó có thể làm giảm và dịu hẳn đi nỗi đau chiến bại .

>>TÌM GÀ ĐÁ HAY QUA NHỮNG KINH NGHIỆM HỌC HỎI TỪ CÁC CAO NHÂN<<

  • cách đánh giá một chiến kê hay và ổn định dựa vào tất cả kết quả của việc thống kê tỷ lệ thắng trận, thắng một cách ổn định , dù không liên tục .
  • từ đó dẫn dắt và huấn luyện thêm cho chúng những lối đá mà bạn cho là hay , thành công sẽ đến với chiến kê cũng như đến với bạn.
  • điều nói trên để có được thành công thì người sư kê phải duy trì một cách ổn định cái gọi là chất lượng và năng lực chiến của gà đá.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *