Tăng lực cho gà đá và những kỹ thuật khá hay cần áp dụng

Tăng lực cho gà đá và những kỹ thuật khá hay cần áp dụng , đó là những bài huấn luyện và tập luyện cho gà đá theo bài bản, cách vào nghệ ôm bóp, vần hơi cho gà đúng cách, thêm vào đó là sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng , từ đó làm tăng lực gà đá lên dễ dàng, tìm hiểu và làm theo hướng dẫn cẩn thận thì sẽ được một kết quả trông thấy , từ những ý trên choidaga.com sẽ nói lên cách hướng dẫn làm cho gà đá tăng lực đá một cách rõ ràng cho anh em học hỏi.

Làm theo hướng dẫn để làm tăng lực đá cho gà chọi chiến :

  • đầu tiên là bài tập thường thấy là bài vần đòn, vần hơi, đây xem như bài tập mà mọi chú chiến kê đều phải tập để nâng cao sức lực, nâng cao sức bền để khi đá có được độ dẻo dai, vì vậy bài tập được thực hiện bằng cách là : dùng khăn hoặc băng keo dính, buộc chùm cựa và mỏ gà lại, rồi cho hai con ghè nhau, áp sát nhau, để tìm điểm sơ hở, bài tập còn tập chiến lược cho gà khi xung trận thật sự.
  • có thể vần gà với người nuôi , bài tập này là bài tập bộ cũng nâng cao thể lực và lực đá, đa số tập với người là để luyện cách thủ thế và tấn công cho chiến kê rất hay .

gdl3

>>NUÔI GÀ ĐÁ CỰA SẮT ĐÚNG CÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý NHẤT<<

  • bài tập thứ ba để tăng lực cho đùi, tăng sức cho đùi và săn đùi, là bài tập gà chạy lồng , bằng cách nhốt một con thả một con bên ngoài, dùng lồng gà có mắt hơi thưa để gà ngoài và trong thấy nhau chúng mới hăng sẽ hoạt động quanh lồng nhiều hơn .
  • những con gà còn nhỏ tuổi, còn tơ ta phải áp dụng thời gian tập ít hơn, còn những con gà già  thì ta nên áp dụng bài tập với thời gian dài hơn, vì thế ta nên biết độ tuổi tỉ lệ thuận với thời gian tập, độ tuổi càng lớn cho gà tập kéo dài thời gian ra.
  • vào nghệ giúp da của gà chắc khỏe và chịu đòn giỏi hơn , vào nghệ bằng hỗn hợp là củ nghệ chung với phèn chua, muối và một số loại thuốc, đó là bài thuốc vào nghệ cơ bản, dùng bàn chải rồi chải đều thuốc nghệ vào những chỗ như là mặt, đầu, cổ, lưng, cánh, vai, ngực, hốc nách…. đó là nơi có nhiều da ít lông nên cần vào nghệ để da dày và chai hơn.

cách nuôi gà đá có lực

>>LÀM NGẮN CỰA GÀ KHI CỰA QUÁ DÀI BẰNG CÁCH CHUẨN VÀ AN TOÀN<<

  • nhớ rằng vào nghệ những nơi đã nói trên tránh nơi đùi hay khoeo gối, đó là nơi hoạt động thường xuyên của gà nên chúng ta không vào nghệ ở đó, nếu vào nghệ sẽ làm giảm độ linh hoạt nơi bộ phận đó.
  • ra nghệ 3 lần sau khi thoa nghệ để qua đêm, lần 1  , lần 2 , lần ba đều dùng nước chè để xoa rồi tẩy chất nghệ ra khỏi da gà, mỗi lần cách nhau 3 4 tiếng , lần ba nhớ rằng phải quay thóc cho gà trước khi ra nghệ.
  • ngoài các thức ăn hàng ngày mà gà hay ăn chúng ta nên sử dụng các thức ăn khác để bổ sung lực cho cơ, bổ sung độ săn cơ để khi đá có lực tăng lên , nhữn thức ăn hỗ trợ tăng cơ như : dế, ếch, nhái, thạch súng… có thể dùng thịt bò nếu có điều kiện hơn, những loại thịt sống sẽ làm cho gà dễ dàng phát triển cơ bắp nhanh hơn.

 Shea Weber Womens Jersey

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *