Nuôi gà thả vườn làm giàu là cách duy nhanh và phát triển nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu mô hình nuôi gà thả vườn một cách rõ ràng và chi tiết, vì trong mô hình này khi triển khi đã đem lại hiệu quả cho các hộ dân tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, đem lại thu nhập cho mỗi hộ gia đình nơi đây rất ổn định và đem lại cuộc sống khấm khá hơn lúc trước rất nhiều. Cùng choidaga.com tìm hiểu và tham khảo mô hình khá hay này nhé các bạn.

  • Chị Hoa (vợ anh Trường) cho biết: Từ lúc nuôi gà đến nay, gia đình chị đã xuất bán được 6 lứa gà thịt. Trung bình, mỗi lứa nuôi từ một.500 – 2.500 con. Nhờ chăm sóc đúng quy trình, kỹ thuật và tuân thủ cách thức vệ sinh, xử lý chuồng trại cũng như phòng bệnh, phải lứa nào gà cũng lớn nhanh và ít bị bệnh. khác biệt , gà nuôi theo hướng sinh học cho thịt dai và thơm ngon, buộc phải bán được giá.
  • Trong tháng thứ 1 buộc phải đảm bảo dùng gần như các chiếc vắc xin để phòng những loại bệnh, như: Dịch tả, tụ huyết trùng, Gumboro… và đặc thù dịch cúm H5N1. cộng với ấy , vườn thả gà nên được khoanh lưới để đảm bảo gà ko tiếp xúc có mầm bệnh bên ngoài”, chị Hoa chia sẻ thêm.

>>>Nuôi gà bằng kỹ thuật đệm lót sinh học đem …

  • sở hữu cách nuôi gà theo hướng an toàn sinh học của gia đình anh Trường, thì sau thời gian từ 3,5 đến 4 tháng sẽ xuất bán được một lứa. Bình quân, tỷ lệ nuôi sống đạt từ 90 – 95%. cộng sở hữu ấy , cân nặng của gà trung bình đạt 2,2 – 2,5 kg/con gà trống và ,8 – 2kg/con gà mái.
  • hiện tại mang đàn gà một.500 đang vào thời điểm xuất bán, sau lúc trừ các giá thành , lứa gà này mang lại cho gia đình anh nguồn lãi khoảng gần 100 triệu đồng.
  • Anh Nguyễn Văn Trường chia sẻ: Cứ mỗi năm, gia đình anh xuất bán được 3 lứa gà thịt. rất nhiều , gà của gia đình anh Trường được các thương lái từ Đồng Nai và Bình Phước chọn tới tận nhà để thu mua mang giá từ 85 – 87 ngàn đồng/kg.
  • “Nhờ vậy, gia đình tôi thu lãi từ việc nuôi gà thả vườn đạt khoảng 300 – 400 triệu đồng/năm. Từ khi nuôi gà thả vườn theo mô hình an toàn sinh học tới nay, kinh tế gia đình tôi đã ổn định và khấm khá lên hẳn”, anh Trường cho biết thêm.
  • hiện nay cộng mang anh Trường, thì tại thôn 11, xã Đạ Kho (huyện Đạ Tẻh) đã mang sắp 10 hộ dân khác đầu tư nuôi gà thả vườn theo thướng an toàn sinh học. tất cả những hộ này muốn học hỏi kinh nghiệm đều được anh Trường nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn về khoa học chăn nuôi và một số hộ đã vươn lên là công mang mô hình này.

>>>Nuôi gà Ai Cập và hướng phát triển mô hình …

 Mark Barberio Authentic Jersey

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *