Nuôi gà đá cựa sắt đúng cách và những điều cần lưu ý nhất

Nuôi gà đá cựa sắt đúng cách và những điều cần lưu ý nhất , đó là cách chăm sóc gà , cách làm chuồng, cách quan sát gà có bệnh ngoài da, hay theo dõi bệnh sát sao các bệnh bên trong cơ thể gà đá, để có cách khắc phục xử lý kịp thời, từ đó tìm ra những kinh nghiệm nuôi gà đá cựa sắt tốt nhất, cùng choidaga.com tìm hiểu một cách rõ ràng cách nuôi gà đá cựa chuẩn nhất , để có được một con chiến kê có đủ sức khỏe ra trận, xung trận luôn chiến thắng .

Cùng tìm hiểu cách nuôi gà đá cựa sắt đúng chuẩn nhất:

 • Về vấn đề đầu tiên khi nuôi gà ai cũng cần chú ý đó là vấn đề về chuồng trại, vì vậy nên có chuồng nuôi phải hợp lý , đúng chuẩn để nuôi , chuồng phải thoáng khí , mát mẻ vào ban ngày , nhưng về đêm phải kín gió, không bị lạnh vào đêm khuya, vì vậy có thể thiết kế chuồng với nhiều nguyên vật liệu khác nhau, những những điều kiện nói trên phải thực hiện kỹ và cẩn thận .

Kết quả hình ảnh cho gà đá cua sat

>>NHỮNG CÔ NÀNG XINH ĐẸP NHƯNG DÂM ĐÃNG VÀ NHỮNG BỨC ẢNH SEX ĐỂ ĐỜI<<

 • gà đá cựa sắt được cho ăn những thức ăn hằng g ngày mà ai cũng biết đó là  lúa, thóc, rau xanh, động vật sống, ngoài những loại thức ăn đó thì chúng ta có thể thêm một ít các phụ gia, các loại gia vị hoặc thức ăn khác mục đích giúp chúng có đủ chất để tắng sức đề kháng cho cơ thể, những thức ăn khác có thể biết như các loại ở dưới đây :
  • đầu tiên ta có thể thấy rằng tỏi là một loại thức ăn có thể rất cần thiết cho gà, đặc biệt là hệ tiêu hóa của gà, vì chúng giúp cho gà tiêu hóa khá tốt, giúp gà không bị khó tiêu hoặc các trường hợp đầy hơi, ta có thể cho gà ăn thêm tỏi sau các bữa ăn hàng ngày.
  • thứ hai là loại thức ăn làm ấm cơ thể như là gừng, đây là loại thức ăn giúp cho gà giữ ấm cơ thể vào những ngày mưa giông gió rét ,hoặc là vào những ngày trời đông, vì vậy gừng cần thiết cho gà khi ăn, trộn vào thức ăn có thể giúp ích cho gà rất nhiều, và khi cho gà ăn gừng thì còn làm cho gà ngủ ngoan giấc vào buổi tối là điều bạn nên biết.
  • rượu là loại  có thể giúp cho gà giữ ấm cho cơ thể, khi dùng rượu còn giúp cho gà được tránh các loại muỗi rất hiệu quả, làm cho muỗi không tiếp xúc để cắn gà trong đêm khi ngủ.
  • cũng giống như rượu thì trà dùng để thoa lên da của gà đá, mục đích là giúp gà tránh các căn bệnh ngoài da ảnh hưởng đến sức khỏe của gà, như nấm mốc, hay gà bị lác cũng có thể đề phòng được .
 • cần để ý các triệu chứng bệnh ngoài da như là ở các khu vực cổ , hay mồng là nơi thường tập trung bệnh , vì nơi đây là khu vực ít lông mộc nên là nơi rất thuận tiện cho bệnh lác, mốc diễn ra làm ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe gà.

>>EM GÁI TẮM KHỎA THÂN CÙNG VÒI SEN VỚI NHIỀU DÁNG CHỤP ĐẸP NGẤT<<

 • chúng ta có thể phòng tránh các căn bệnh ngoài da cho gà bằng cách là dùng các chất khử trùng sát trùng khu vực chuồng nuôi, rồi cho gà tắm nắng thường xuyên vậy là có thể đề phòng bệnh ngoài da cho chúng khá tốt, ngoài ra có thể giúp da gà khỏe hơn nếu tắm nắng và thoa thuốc đúng cách .
 • nếu bị nhiễm bệnh ngoài da ta nên rửa da bằng các dung dịch như thuốc đỏ , và lau thật sạch vùng lát trước khi thoa thuốc, có thể kết hợp lau bằng nước nóng bằng khăn bông trước khi thoa thuốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *