Nuôi gà chiến bằng cách chăm sóc tận tình tận tâm mang lại hiệu quả cao

Nuôi gà chiến bằng cách chăm sóc tận tình tận tâm mang lại hiệu quả cao, đó là cách chăm sóc thật sự chu đáo, đúng cách, cho ăn đúng chế độ, tập luyện đúng tư thế đá, đúng bài bản, đúng bài thể lực, từ đó làm cho con gà chiến của bạn trở nên mạnh mẽ là thật là dũng mãnh, trưởng thành từ những cách huấn luyện và chăm sóc hết mình của người sư kê, trong bài này choidaga.com sẽ nói về cách chăm sóc, cách huấn luyện chuẩn mực để gà chiến có thể thành công , đá hiệu quả hơn nhờ cách chăm sóc tận tâm tận tình của sư kê.

Những phương pháp huấn luyện gà chiến để thành tài và những lưu ý cần quan tâm tham khảo:

 • ta biết thì một con gà chiến được dưỡng để ra trường thì khác những con gà bình thường, nó cần được bổ sung và tập luyện trong khuôn khổ một cách chuẩn nhất, nó cần một chế độ đặc biệt để có được nền tảng thể lực và các thế đá đỉnh nhất để xung trận.
 • cần bỏ thời gian đầu tư và sức lực để làm cho một con gà chiến trước trận đấu thực sự là rất khó khăn, đó là một quá trình cần phải học hỏi tham khảo nhiều ý kiến từ các sư kê nhiều kinh nghiệm để có thể làm cho con gà bạn trở thành tuyệt đỉnh.

>>>Thuốc làm da gà dày lên nhiều so với bình …

 • theo quy chuẩn thì nếu có kinh nghiệm huấn luyện nhiều năm, thì sư kê khi huấn luyện gà chiến cho ăn thóc sạch, kèm theo chế độ huấn luyện đúng chuẩn thì sẽ tạo được một chiến kê giỏi trước trận đấu, được biết nhiều sư kê kinh nghiệm chỉ cho ăn thường như thóc mà huấn luyện đúng cách thì gà cũng sẽ sức bền dẻo và sức khỏe tốt, ít bệnh tật .
 • nếu cho ăn đầy đủ mà không đúng lúc, không đúng tiêu chuẩn, hoặc cho ăn mồi quá nhiều, hoặc quá ít, cũng làm cho thể trạng gà mất cân bằng, kèm theo không có tiêu chuẩn gì gọi là khuôn khổ, muốn đá lúc nào đá, xổ lúc nào xổ , thì hỏng gà hết , chứ đừng nói đến việc đào tạo ra một chú chiến kê hoàn hảo.
 • có thể huấn luyện gà như sau sẽ mang lại hiệu quả :
  • Trước tiên ta thực hiện công việc lần đầu thì các sư kê nên cho gà của mình tập luyện bài đá đòn khoảng 2 – 3 phút, tiếp tục lần thứ 2 nâng lên 5 phút rồi nghỉ.
  • Sau đó đến lần thứ 3 chúng ta nên bịt mỏ đẩy hơi ( cách huấn luyện này gọi là xổ gà ) , thì các bạn nên cho gà vần hơi khoảng 15 phút, trong đó có khoảng thời gian khoảng 2 phút là mở mỏ. Đặc biệt khoảng thời gian còn lại thì không cho chúng dùng mỏ.
 • Kết quả hình ảnh cho dưỡng gà
  • >>>>Tiểu xảo đá gà và các mánh khóe được các

  • rồi các bạn phải nhớ rằng lần 3 bạn tăng lên khoảng 40 phút, trong đó có xen lẫn việc cho 2 – 3 phút thực hiện cho chiến kê đá đòn.
  • cứ các bài tập trên mà ta có thể định lượng sức khỏe chiến kê của mình, rồi tùy vào sức khỏe và gân cốt của gà của chúng ta biết, thì chúng ta cho tập luyện chế độ hợp lý.
  • sau mỗi lần tập luyện chúng ta nên thực hiện làm công việc mát sa, thư giãn, xoa cần, hông, đùi gà, phần trái chanh, những việc này giúp cơ thể gà chiến được thoải mái sau thời gian tập luyện đuối sức, nhanh lấy lại sức cho phần tập luyện những ngày sau.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *