Kỹ thuật nuôi gà chọi chiến theo chuẩn khoa học

Sư kê với 1 công nghệ nuôi gà chiến thích hợp theo đúng nguyên tắc thì vững chắc sẽ đúc nên một gà chọi tập trung được đầy đủ những kỹ năng của 1 chiến binh kiêu dũng , lỹ lợm. Để làm cho được điều đó thì bất cứ cụ thể tí hon nào tác động đến thời kỳ sinh trưởng và tạo ra của chọi gà chiến đều ko thể bỏ lỡ . Các kinh nghiệm được san sẻ ở dưới đây sẽ rất mang ích cho các người trong giới chọi gà , đặc biệt là những người thế hệ bắt đầu chơi. Hãy cùng tìm hiểu và rút ra một kỹ thuật thấp nhất dành cho gà chọi của mình nhé.

quy trình trong khoa học nuôi gà chọi chiến

Để đảm bảo cho chiến kê chiến luôn có được 1 sức khỏe rẻ nhất, đi cũng với một thân hình chắc nịnh, bền bỉ thì mọi trật tự đều phải mang những bí quyết riêng.

chính sách thức ăn chính cho chọi gà trước lúc đi đá

chế độ ăn của chiến kê đá thường khác có gà giết thịt . Trong mỗi bữa ăn dinh dưỡng của chọi gà thường là thóc, lúa, rau xanh, một số loại thức ăn cung cấp protein như giết bò, sâu super worm, lươn… cộng với một số loại vitamin và khoáng chất khác.

những chính sách thức ăn chính này sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn: sinh trưởng, trước lúc đá và thời kỳ hồi phục để nâng cao hoặc giảm thành phần mang trong khẩu phần ăn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho chiến kê chiến luôn giữ được độ săn chắc và sức bền bền bỉ

Bên cạnh chính sách dinh dưỡng thì khoa học nuôi gà chọi chiến cũng phải ân phải tới yếu tố quan yếu nhất là chế độ luyện tập . Nên muốn với được một gà tốt thì ngoài vốn kiến thức đã có từ trước hãy học hỏi thêm những kinh nghiệm của các sư kê đi trước nhé các bạn.

cách thức phòng bệnh cho chọi gà đá

công việc phòng bệnh và giữ gìn môi trường cho gà chọi đá vào vai trò rất quan yếu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chọi gà . Do vậy, trong khoa học nuôi gà chiến cũng phải thực hiện đầy đủ những bí quyết sau:

– Thường xuyên lau dọn chỗ ngủ, sân chơi đảm bảo không cho vi trùng ký sinh và ruồi muỗi trú ngụ.

– Nơi ở của gà phải thoáng mát về ban ngày và ấm áp về ban đêm

– Tẩy giun, sán và tiêm vacxin phòng bệnh theo định kỳ

– Quan sát chiến kê mỗi ngày trường hợp sở hữu hiện tượng bất thường phải kịp thời xử lý chỉ mất khoảng ngắn nhất.

1 số lưu ý trong kỹ thuật nuôi chiến kê chiến

1 chiến kê đích thực phải trình bày được sự khôi lỏi duyệt đôi mắt, hình thể, sự dẻo dai trong từng bước đi, đập cánh. Nên ngoài phương pháp chăm sóc , phòng bệnh thì 1 số cụ thể ốm cũng phải được để ý sao cho ko khiến giảm hiệu quả cho quá trình luyện tập .

– Trong công đoạn nuôi bạn phải nên nhớ, mỗi ngày ko nên kìm hãm chiến kê trong lồng quá lâu. Điều này sẽ dần làm cho mất đi khả năng dẻo dai của cơ thể , sức bền không được trong khoảng thời gian dài , độ bền bỉ trong những trận đấu bị hao hụt bởi lý vì rất đơn giản là thời gian chuyển di quá ít khiến thân thể ì ạch, chẳng thể chuyển động lâu dài . Dẫn tới những cơ của gà ko kém săn chắc so mang các con chọi gà thường xuyên được chạy nhảy .

– Trong kỹ thuật nuôi chiến kê chiến phải thường xuyên thực hành vô nghệ, bóp rượu, vần, dầm cán để đúc được 1 chú gà chiến mang bộ da dày và 1 đôi chân cứng, khỏe.

– thực hiện chế độ luyện tập khắc nghiệt, nghiêm ngặt để rèn luyện thực chất lỳ lợm, can đảm trong mọi trường hợp với mọi đối thủ đáng gờm.Qua các kỹ thuật nuôi chọi gà chiến khiến cho tăng sức lực, khả năng đấu tranh được san sẻ như ở trên. Kỳ vọng rằng bạn sẽ chiến thắng trong việc nuôi và huấn luyện chiến thắng 1 thần kê bách chiến bách thắng.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *