Huấn luyện gà đá sung sức bằng các tiêu chí cơ bản nên biết

Huấn luyện gà đá sung sức bằng các tiêu chí cơ bản nên biết , đó là các tiêu chuẩn về chế độ tập luyện, chế độ và cách cho gà ăn hàng ngày, ngoài ra còn có liên quan đến giống gà, liên quan đến các thế hệ trước, vì vậy các tiêu chí này kết hợp với nhau và cộng với sự huấn luyện đúng cách thì sẽ cho ra lò một chiến kê hay tuyệt đỉnh, trong bài này trang choidaga.com sẽ trình bày những điều cần quan tâm nhất về quá trình huấn luyện và sự lựa chọn kết hợp với các tiêu chí trên đã nêu.

Tìm hiểu cách huấn luyện và các tiêu chí cơ bản mọi sư kê nên biết :

  • các bạn sư kê phải biết rằng một con gà chọi khi nuôi , khi huấn luyện một thời gian để làm cho con gà chọi tăng cơ rồi để lấy thịt, mà là huấn luyện để gà chọi trở thành chiến thần có lối đá hay, lối đá của một độc cô cầu bại , đó là mục đích ai cũng hướng đến.

  • điều quan trọng thứ nhất đó là trong một đàn gà chọi thì có con hay, có con dở, có con đá được , con không đá được, vì vậy những con gà hay , những con gà đá được phải được bảo lưu, giữ gìn phát triển và cho phối với các con mái tốt khác , đó là cách gây dựng một con gà hay từ trong trứng.

Kỹ thuật chọn và nuôi gà chọi - gà đá đòn

>>NUÔI GÀ ĐÁ THU VỀ LỢI NHUẬN TIỀN TỶ PHỔ BIẾN Ở CÁC TỈNH MIỀN TÂY<<

  • chọn một con gà bố thật hay , kèm theo đó một con mái nòi rặc dòng là một cách gây giống , tạo mầm móng gà hay từ trong trứng, khi gà nở kết hợp với sự huấn luyện thì sẽ cho ra lò một chiến thần kê xuất sắc.

  • khi trong một đàn được gây giống nở ra từ những trứng chắc hẳn sẽ có gà giỏi , gà dỡ, chúng ta phải thử và xác định chúng từ nhỏ rồi có hướng huấn luyện cho chúng thành tài, nếu không lựa chọn kỹ mà bạn đã huấn luyện thì gà dở sau một thời gian huấn luyện cũng không trở thành hay xuất sắc được .

  • việc chọn gà xong, kết hợp huấn luyện liên tục và thường xuyên là điều mà sư kê nên làm , một con gà hay mà không được tập luyện thì lực đá sẽ không có, cũng như những người học võ, không tập thường xuyên thì sẽ ra đòn thiếu lực, sức lực duy trì không có, không được sự dẻo dai .

>>GÀ ĐÁ VÀ CÁCH MANG CỰA SẮT ĐÚNG KỸ THUẬT CẦN BIẾT CHO CÁC SƯ KÊ<<

  • tiếp tục trong thời gian tập luyện chúng ta cần cho gà chọi giao lưu với các con khác, tạo độ hăng, độ hiếu chiến khi gặp đối thủ, cũng như các đội bóng phải có giao hữu mới nâng cao chân được, gà cũng cần có sự cọ sát với đối thủ , cần tích lũy kinh nghiệm, vì vậy khoảng 3 ngày ta có thể cho gà giao lưu sơ sơ một trận để gà có thể tích thêm kinh nghiệm và đa dạng lối đá.

  • ngoài ra còn kết hợp các chế độ ăn uống đúng cách, cho ăn các loại thức ăn đủ dinh dưỡng, hàng ngày thì cho ăn các loại thóc lúa là thức ăn chủ yếu, nhưng khoảng chừng 2 3 ngày lại bồi bổ thêm cho gà những loại đồ ăn như ếch nhái, thằn lằn (thạch sùn), dế, giun đất đó là những thức ăn có nhiều đạm và protein, đảm bảo sự phát triển và tăng cơ bắp cho gà khi tập luyện.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *