Gà độ và những tuyệt kỹ hay nhất mà các sư kê cần học hỏi

Gà độ và những tuyệt kỹ hay nhất được các người nuôi gà thuê, độ gà có rất nhiều kinh nghiệm đã truyền lại cho các dân chơi gà những cách huấn luyện chăm sóc khá chuẩn mực, nhưng điều này nếu được thực hiện đầy đủ, thì con gà đá của bạn sẽ trở nên giỏi giang hơn và đạt được phong độ tốt nhất, việc này sẽ làm cho chú gà đá của bạn sẽ dễ thắng trận nhất, vì vậy choidaga.com sẽ nói sơ qua những điều về tuyệt kỹ gà độ này.

Những điều lưu ý của các tuyệt kỹ gà độ :

 • được biết ngành độ gà được phổ biến ở các vùng quê, đó là nghề nuôi thuê gà đá , chờ ngày lên trường đá các độ thì đó gọi là độ gà theo tiếng gọi của dân chơi gà.
 • người độ gà ngoài việc kiếm tiền, có thu nhập ổn định , người ta còn thảo thú đam mê, thỏa niềm yêu thích gà chọi khi vừa được chăm sóc gà, chơi gà vừa có tiền.
 • những lò độ ngày mọc lên càng nhiều, vì chủ lò độ có được thu nhập ổn định mà vốn bỏ không nhiều, ngành nghề này mang lại vài trăm triệu, cao hơn có khi được tính tiền tỷ, quá cao cho những người làm việc độ gà này.

thuoc-kich-thich-ga-da

>>các thế đá gà khá hay cho sư kê tham khảo<<

 • từ việc muốn thắng độ , muốn tạo danh tiến cho lò, mà nhiều chủ lò đã sài chiêu trò, thủ đoạn để gà được thắng trận, ví dụ như là sử dụng thuốc kích thích cho gà đá, làm cho gà đá hăng bằng thuốc, và thế là gà nhận không ít hậu quả có hại.
 • ngày nay lò độ mọc lên khá dễ dàng, các hẻm trong thành phố chỉ với những cái lồng sắt , chuồng sắt đã tạo nên các lò độ một cách nhanh, và khá nhiều thanh niên tham gia vào nghề này.
 • và thường thì các chủ gà chọi không có không gian nuôi vì nhà thành phố hơi hẹp, nên đã giao cho các lò độ, mỗi tuần phải trả phí nuôi dưỡng và chăm sóc là khoảng 50.000 đồng/tuần.
 • những con gà bị thua trận thì các chủ gà chọi không thèm lấy xác, mà cho các chủ lò độ lun, còn các con gà độ mà thắng thì các chủ gà chọi sẽ trả công, cho tiền bo, tiền này nọ , khá nhiều.
 • Thường thấy theo các đường Hồ Thị Kỷ, Lê Hồng Phong, bờ kênh Nhiêu Lộc đó là các đường rất mạnh về việc độ gà, nuôi thuê, trong thấy khá nhiều và phổ biến trên các đường này.
 • các chủ gà độ ở trên thành phố không ngại đường xá xa xôi đã lặn lội về các vùng quê tỉnh miền Tây như Bến Tre, Long An, An Giang, để mua được các con gà chọi ở các trại giống gà chọi lớn.
 • đa số các lò luyện gà độ thường tập trung ở các miền quê, mới nổi ví dụ như là Gò Công,Cao Lãnh,Đức Hòa,Hóc Môn – Bà Điểm… đó là những địa điểm có lò độ khá nổi cung cấp số lượng gà chọi khá lớn cho dân chơi gà thành phố, và một số nơi khác.

images (4)

.>>cách chọn giống gà đá khá ổn <<

 • tìm hiểu một dân chơi gà truyền thống cho biết, mức chơi cáp độ chỉ vài trăm nghìn để mua vui, và để thỏa đam mê, đây là những trò cáp độ ở mức thấp, vì thế những con gà độ được nuôi có giá không mắc lắm khoảng từ 500-600k một con gà chọi.
 • theo một dân chơi gà độ cho biết một con gà độc có tướng đẹp, dáng đi đứng chuẩn, có vẩy đúng với các chuẩn chiến kê thì sẽ có giá bán vài triệu một con.
 • theo tìm hiểu của dân chơi cho biết thì  lò độ có tiếng là Bảy T ở Chợ Lách (Bến Tre) và lò Út T ở Bến Lức (Long An), một lò chuyên cung cấp gà độ cho dân nội địa, và một lò còn lại là lò Út T chuyên cung cấp gà cho các trường đá gà campuchia.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *