Gà tre đá cựa và cách lựa chọn gà cực chuẩn qua các thế đá khá hay

Gà tre đá cựa và cách lựa chọn gà cực chuẩn qua các thế đá khá hay, qua các đòn tấn công, từ đó chọn ra những con gà cực hay, cực bạo để có thể huấn luyện thêm rồi chúng sẽ trở thành chiến kê đỉnh cao, trong bài viết lần này choidaga.com sẽ chia sẻ nhiều điều mà có thể nhiều bạn sư kê mới vào nghề chưa biết, từ đó tham khảo học hỏi để có được kiến thức chuyên môn vẫn hơn để chăm sóc chiến kê của mình tốt hơn .

Những phương pháp chọn gà tre đá cựa khá là hay :

 • những con gà tre đá cựa đặc biệt phải có những kỹ năng sau để có thể trở thành một chiến kê giỏi :
  • một con gà đầu tiên phải biết : thếnạp sâu chân, đó là con gà biết né tránh khi đối thủ nạp, nếu trường hợp không biết né thì phải né dạt, tệ hơn thì phải chặn đòn đối thủ, thì đó mới gọi là con gà đá có tố chất và bản chất gà hay.
  • tiếp tục là một tố chất khác của con gà đá cựa : phải biết nạp hố biết và biết thả bom, có thể hiểu rằng con gà đá phải biết  đối thủ bom thì phải biết chạy dạt, tệ hơn thì phải hứng.
  • con gà nếu mà Ray được thì biết nắm lông đá nhồi, trường hợp khá nếu mà gà  mất thế té ngửa lúc đó con gà phải biết chà, hoặc là nhanh hơn tý là chây chét
  • khi đối thủ của con gà vô ray thì con gà đó phải biết đi trên, hoặc là trường hợp khác đối thủ nắm lông thì con gà đá đó phải biết nhồi chung, hòa chung với đối thủ.
  • khi đối thủ đối diện mà quắp đầu thì lúc đó con gà đá phải đánh trả lại, nhất quyết là không có chuyện đứng yên cho đối thủ đánh .

Cach-nuoi-ga-tre-da-cua-sat_-Cach-chon-giong-ga-tot-(P3-_-Tieu-chuan-kỹ-nang) 8199771218

>>>Nhận biết gà rừng thuần chủng bằng các đặc điểm …

 • đó là những kỹ năng có thể nói là cơ bản nhất mà một con gà đá được sở hữu, nếu không có được không sở hữu những đòn thế mà đã nói ở dưới, thì con gà đá đó không đủ tố chất bước vào trận đấu chính chuyên nghiệp, vì thế chọn lựa ra một con gà đá có đầy đủ bản chất để huấn luyện là điều cần làm của các sư kê, cho nên hãy lựa chọn cẩn thận kỹ càng để có chiến kê hoàn hảo.

>>>Chuồng nuôi gà tre thiết kế theo tiêu chuẩn để …

 • trong trò đá gà cựa sắt thì không có việc con vô địch hoàn toàn, chỉ có con gà “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, đó là kinh nghiệm của dân chơi đá gà cựa.
 • gà đá cựa sắt này là trò chơi với nhiều tư thế, đòn tương khắc, đại kị nhau, vì thế những con vô địch sẽ có những con khắc tinh vào những trận khác, khó mà thắng hoài được.
 • các anh em chơi môn đá gà cựa sắt phải đặc biệt tìm hiểu kỹ các đòn thế để biết gà mình kỵ gì, mạnh thứ gì để không bị bại trận dễ dàng.

Cach-nuoi-ga-tre-da-cua-sat_-Cach-chon-giong-ga-tot-(P3-_-Tieu-chuan-kỹ-nang) 8199771218

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *