Gà linh kê và thần kê cùng các đặc điểm nổi bật các bạn cần tham khảo

Gà linh kê và thần kê cùng các đặc điểm nổi bật các bạn cần tham khảo, khi muốn chọn được riêng cho mình những chú chiến kê đặc biệt nhất, cần biết hết các loại gà mang đặc điểm thần kê, quý kê này, vì ngoại hình của chúng đã nói lên sự quý giá, bản chất và những gì trong thể trạng mà gà mang theo, chắc chắn rằng những con gà sở hữu những đặc điểm đặc biệt này không đá thắng mãi, nhưng bảo đảo nó sẽ là sự lựa chọn cho các chiến kê tốt nhất, cùng choidaga.com phân biệt và nhận diện những dấu hiệu của chiến kê, quý kê.

Những phân biệt đặc điểm chiến kê và quý kê rất là chính xác :

  • đầu tiên nói về gà có chân xanh chân vàng, thường thì các dân chơi gà và các sư kê thời xưa đến nay gọi chúng là gà nhật nguyệt, được một số chủ trại cho biết gà này còn có tên khác đó chính là nguyệt cước kê, về những đặc điểm để diễn tả gà này chính là nó sở hứu một tính tình thông minh, ngoài ra khi tham gia trận đấu thì nó sẽ biến thế rất hay, một điều nữa là nó biết lựa đòn của đối thủ  sau đó trả cước, đó là các ưu điểm luôn được lưu truyền và lấn lướt hơn các gà bình thường.

>>>Cắt tai tích gà đá để khi tập luyện và …

  • con gà tiếp theo cũng dạng quý kê, đó là một loại gà chọi được dân chơi gà xếp vào hàng gà đá có tướng đẹp thì quả là quá khập khiểng, nhưng suy cho cùng khi gà nào được cho là tử mị thì sẽ đá rất hay. Gà này còn có một dáng ngủ cũng không giống bất cứ gà nào, có thể nói dáng ngủ của gà này là xấu, muốn biết gà nào là tử mị thì bạn phải quan sát về đêm thì sẽ rõ, vì dáng ngủ của nó sẽ khác các gà cùng chuồng, nó sẽ ngủ giống như một con gà đã chết. Gà này khi đá thì biết chớp cơ hội, ra đòn lẹ nhất, vì thế chúng được xếp vô gà tài.

  • gà bốc cát một khái niệm quý kê cần biết, đó là loại gà mà khi đi cũng chậm, nhìn thân thủ của chúng khá chậm chạp so với các con gà thường khác, chính vì vậy chúng là gà sẽ phải chịu đựng những trận đòn do đối phương buông ra, nhưng được cái gà này luôn làm cho đối phương bất ngờ trở tay không kịp bởi các đòn sỏ của chúng, có thể coi đó là sở trường mạnh nhất của gà này.

pp4-1

>>>Gà đá bất bại và những bí quyết lựa chọn …

  • về loại gà lắc mặt có khuôn mặt bột, giống như gà mặt nguyệt, có thể lấy ví dụ là gà tre tân châu, nhìn ngoại hình vậy nhưng không thể đánh giá thấp về loại gà này, vì chúng có sở trường đá mé rất hay và hay đá mặt dọc, một ứu điểm nổi bật của loại gà này nữa là khi xung trận chiến thực sự thì gà sẽ luôn đá nhanh thắng nhanh, chiến thuật của chúng luôn là như vậy, nhưng có khuyết điểm là sợ các đòn đá bợ và đá hầu.
  • đó là một số loại được xếp vào linh kê quý kê mà tần xuất gặp được là khá nhiều, mà sự thật thì chúng cũng đã rất hay, chính vì vậy các bạn nên quan sát kỹ để chọn lựa cho mình một chiến kê đúng đắn sở hữu các đặc điểm tương tự như trên để có được chú gà tốt.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *