Gà đá máu chiến thể hiện qua màu mắt và cách nhận biết khá chuẩn

Gà đá máu chiến thể hiện qua màu mắt và cách nhận biết khá chuẩn, khá là chính xác với từng màu mắt, để có thể chọn ra và suy ra những kết quả tốt nhất để có được một con gà chiến đá hăng độ, đây cũng là kinh nghiệm của khá nhiều sư kê đã trải qua nhiều cuộc chơi gà và tuyển chọn gà đá, họ đã chia sẻ một cách chi tiết và rất rõ ràng. Từ đó choidaga.com tổng hợp lại trong bài này để cho mọi người có thể tham khảo và đánh giá màu mắt gà đá hăng chiến, hăng đòn một cách chuẩn xác đến từng phần trăm.

Những phương pháp nhìn màu mắt gà chọi chiến hăng đá và hăng độ :

  • một điều trong cuộc sống khi mọi người nhìn nhau thì thường nhìn vào đôi mắt của nhau, và mọi người thường quý nó như một cửa sổ của tâm hồn, của tấm lòng và đại diện luôn cho tính cách của một con người. Chính vì thế ở loài vật nói chung, còn giống gà đá gà chọi nói riêng ta có thể thấy đôi mắt cũng là một thể hiện của tính khí, độ hung hăng, gan lì, tài ba của một con gà, dựa vào đó ta có thể chọn ra một con gà theo đúng màu mắt nó thể hiện.
  • nếu khi chọn một con gà nên chọn gà có đôi mắt sâu nhé các bạn, nhưng cái gì quá lắm thì không tốt, nếu gà mắt sâu lắm thì sẽ là gà chậm, không tốt. Còn một con gà được cho là hiền lành đó là con gà có đôi mắt  bằng ngang, không lồi, gà này không nên chọn đá, vì tính hăng đá của chúng rất thấp. Một loại mắt nữa đó là đôi mắt gà bị lỗi quá đà thì đây là gà nhát, gà khi đá kém thể lực có thể nói là đá nhanh đuối , đá dễ thua, không nên chọn gà này.

Mỗi màu mắt gà thể hiện một cá tính khác nhau

>>>>Chăm sóc gà đá hết sức công phu và nhiều …

  • con gà đá được cho là lanh lẹ, linh động khi nó thể hiện kiểu mắt và màu mắt như là :  mắt gà sẽ có viền đen xung quanh mí mắt, nhìn con mắt rất to, lại có thêm con ngươi tròn có màu như hạt trai đen, đó là toàn bộ đặc điểm thể hiện gà nhanh nhẹn, đáng để chọn.
  •  tiếp theo đó là một con gà có màu mắt trắng dã, chúng có thể được cho là khá lì lợm, gan, có tính hăng chiến được các tay chơi gà hay lựa chọn, đặc biệt là dòng gà đá này được săn mua rất nhiều.
  • màu mắt gà được trông thấy màu trắng hơi ngà, thì đây cũng được đánh giá là con gà tốt, nhưng dù gì nó cũng được xếp sau gà có mắt trắng dã ở trên một bậc, vì vậy nếu khó khăn tìm được gà trên thì cũng có thể chọn gà mắt trắng ngà.

>>>Thức ăn gà đá cần ăn để phát triển cơ …

  • ta thấy nếu con gà mắt bạc thì sẽ có những đặc tính như là linh động, nhanh nhẹn, ra đòn nhanh và dứ khoát, cho nên nhiều tay chơi ưa thích dòng gà này.
  • còn con gà có cặp mắt vàng, cộng thêm đốm đen trong mắt thì đó là một con gà có thể chịu đòn khá ổn, phải nói là gà này có mắt giống rắn hổ, có thể nói là mắt ếch, nhìn chung thì tính tình gan, lì lợm đá khó chạy, điểm cực chuẩn khi chơi gà chọi.
  • một loại gà có đôi  mắt màu lửa, nhìn là đã thấy chói, vì vậy tính tình của nó cũng khá là hung hăng và gan lì.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *