Đá gà Philippines và những điều luật chưa biết tại các trường đấu này

Theo những thông tin đã biết thì tại Philippines có khá nhiều trường gà lớn nhỏ, uy tín, độ chơi rất to tay, được biết môn thể 6.000 năm tuổi chính là môn đá gà chọi (đá gà), tại đất nước này thì mọi thứ được pháp luật cho phép , chính môn thể thao này đã trở thành ngành công nghiệp tỷ đô ở nước này. Đá gà được phát triển khá mạnh vì nó được coi như một môn thể thao được luật pháp bảo vệ. Cùng choidaga.com tìm hiểu về môn thể thao có thể gọi là thể thao vua của nước này.

>>>Lai giống gà đá Philippines tạo ra dòng gà mới …<<<

  • Những người dân địa phương đã quá thân quen với trò chơi đá gà cựa dao, trường đấu gà, cho nên họ gọi trò này là Sabong. Thống kê vào mỗi năm, thì sẽ có khoảng 30 triệu con gà trống sẽ bị chết trên  tổng cộng khoảng chừng 2.500 trường gà chuyên nghiệp ở nước này.
  • Khi xét về các thế đánh của gà đá, thì khác với môn đá gà ở Việt Nam, tại đất nước Philippines môn đá gà  là môn thể thao chuyên nghiệp, nhưng xét kỹ lại từng đường nét, từng thế đá thì gà Philippines được đánh giá là thiếu miếng đánh đẹp, những con gà đá có miếng đánh không hay, thời lượng diễn ra của mỗi trận chỉ gấp rút trong vòng 1-2 phút, có trận kết thúc khá là nhanh, thậm chí có những trận chỉ trong 20 giây.

Hình ảnh có liên quan

>>>Giống gà chọi Philippine và những đặc điểm cần biết …<<

  • Những gì tìm hiểu được tại trại gà đá Spartans, đã cho thấy họ đã trở thành một trại nuôi gà đá chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ những kỹ thuật viên có thể thực hiện việc nuôi dưỡng gà khoa học và hiện đại, đó là một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.
  • Một số thiết bị có thể kể đến chính là : lồng bới (gọi khác là scratch pen), thứ hai chính là lồng chạy (tiếng Anh là running pen) và cái thứ ba là dây chạy ( chính là running cord), hay là lồng bay (gọi là fly pen). Tại trang trại nuôi gà có sẵn những trang thiết bị hiện đại, sẽ đáp ứng cao nhất các yêu cầu về huấn luyện gà  đá, tạo ra những buổi tập luyện chuyển nghiệp trước trận đấu. Cũng như là chuẩn bị mọi thứ cho thời khắc quan trọng nhất, có thể nói đến chính là đêm trước khi trận đấu diễn ra.

 Jon Casey Womens Jersey

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *