Đá gà ăn tiền và tìm hiểu luật đá gà của 3 miền Bắc – Trung – Nam

Đá gà ăn tiền thì phải tuân thủ theo luật hùng kê đại chiến là thành phần chẳng thể thiếu trong mỗi trường gà đá bất cứ nơi đâu. Thú hùng kê đại chiến đã được sinh ra từ rất lâu và được tổ chức chủ yếu trong mùa lễ hội. nhưng mà bây chừ thì niềm vui này ngày càng được mở rộng ra cả loại hình đá gà qua mạng để thỏa mãn nhu cầu về giải trí cho phần đông mọi người ko phân biệt chức vụ hay lứa tuổi.

Trong khi , dù với thay với sự biên tập tí đỉnh nhưng các điều luật can hệ đến đá gà vẫn luôn được duy trì để đảm bảo sự công bằng trong từng trận đấu .

Luật  của miền Bắc

  • Trong trường gà được tổ chức tại miền Bắc, mỗi hiệp đấu được diễn chỉ mất khoảng 15 phút và cho phép các đá gà nghỉ và khiến nước trong vòng 5 phút. Trong luật hùng kê đại chiến của miền Bắc ko lao lý số hiệp đấu, để nhì bên tự ký hợp đồng. Bên cạnh ấy thì mỗi địa phương cũng sở hữu thể thêm vào 1 số điều luật khác.

Luật đá gà của miền Trung

  • Cũng lao lý thời gian nghỉ như luật của miền Bắc nhưng mà thời gian chọi gà tại miền Trung lại kéo dài từ 20 phút. mà để tham gia chọi gà thì hầu hết những thần kê phải được chỉ định thông qua chỉ số về cân nặng. những hạng cân trong luật gà chọi của thần kê được phân chia theo 3 mốc:

– Hạng nặng: cân nặng trên 3,5 kg

– Hạng trung: cân nặng từ 3-3,5 kg

– Hạng nhẹ: cân nặng dưới 3 kg

>>>Đá gà cựa sắt và những mánh khóe đáng gờm …

Luật đá gà của miền Nam

  • cuối cùng là luật tại miền Nam. Ở miền Nam có thời gian cuộc đấu giống miền Bắc là 15 phút, nghỉ 5 phút và giống như ở miền Trung là chỉ định thần kê nhập cuộc trận đấu phải thích hợp có hạng cân đặt ra. không những thế điều khác biết trong luật  của miền Nam là số cân nặng khác biệt và được gọi thành từng chạng theo đúng đặc biệt của tiếng nói vùng miền:

– Chạng nhất: cân nặng trên 4 kg

– Chạng nhì: cân nặng từ 3-4 kg

– Chạng tam: cân nặng dưới 3 kg

  • Trên đây bài viết đã tổng hợp cho bạn 3 điều luật ứng  3 vùng miền để bạn với thể Tìm hiểu và hiểu rõ hơn thì sở hữu thần kê đi giao lưu và quyết chiến mang thần kê khác trên mọi miền của giang sơn .
  • Bạn thấy đấy , tùy vào mỗi vùng miền lại mang những sự chỉnh sửa về mặt luật đá gà nhưng đều hướng phổ biến một mục đích ấy là đảm bảo được sự công bình  và tính minh bạch cho mỗi trận đấu thành ra lúc tham gia bất cứ giải đấu nào thì cũng cần Phân tích quy tắc tại nơi thi đấu để biết được những quyền lợi của mình nhé.

>>>Đá gà online và cách đổ gà để có được …

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *