Cách bắt bóng gà đá để có được một chiến kê hay nhất huấn luyện

Cách bắt bóng gà đá để có được một chiến kê hay nhất huấn luyện, đây là một sư kê dày dặn kinh nghiệm chia sẻ lại sau một cuộc nói chuyện, những kinh nghiệm này đã được trắc lộc khá kỹ sau bao năm tháng chơi gà, chọn gà đá đã vấp phải những sai lầm, cũng có những lựa chọn đúng từ đó người sư kê đã chia sẻ cho trang choidaga.com một cách rõ ràng, tường tận, cách bắt bóng của một con gà đá hay, để chúng ta có thể an tâm , toàn tâm toàn ý bắt tay vào việc huấn luyện thật chu đáo, tận tình.

Phương pháp bắt bóng gà đá một cách đúng chuẩn chiến kê cùng tham khảo :

  • tất cả bộ phận trên cơ thể, thân hình, đó là bóng gà nó được kết cấu rất chặt chẽ tạo nên một con gà hay, vì thế ta phải biết tác dụng của các bộ phận như là : Lối tốt do bộ não vào bó đuôi , điều thứ hai nên biết đó là  tông tử do bộ mặt, cuối cùng là chân đòn nghiệt do bộ gân quyết định.
  • một con gà được đánh giá khôn, lanh lẹ đó là khi đối đầu với đối thủ thấy được điểm mạnh của đối thủ, từ đó tránh né thật hiệu quả, đó là một con gà khôn ra mặt mà các sư kê hay thường gọi.

cach-chua-benh-cho-ga

>>>Chọn chân gà đá theo kinh nghiệm dân gian do …

  • tiếp theo là một điểm khá quan trọng là bộ não của gà, cần biết rằng một con gà có vị trí bộ là : đỉnh đầu phía sau mắt thẳng lên, phải biết rằng nó nằm ở tảng gà còn ngay sau mào gà, được phần bao phủ ngoài là lớp sụn, chính vì vậy một con gà biết đá tảng, đá ngay chính vị trí não của đối thủ sẽ gây cho đối thủ chết liền trên sàn đấu, đòn này thật nguy hiểm và chỉ có chiến kê thông minh mới làm được.
  • phần bó đuôi cũng khá quan trọng khi xét toàn bộ toàn thân của một con gà hay, ta nhìn bó đuôi có thể xét một con gà hay dỡ chiếm % rất lớn, kết hợp với một số dáng đứng, thế cần, mặt, mỏ tổng hợp lại ra một con chiến kê hay.
  • một con gà được xác định là có tông dòng đời trước hay, thì nó sẽ khẳng định đến 80% con gà đó cũng kế thừa được một số điểm khá nổi trội, trong đó ví dụ như con ngươi nhỏ, nhìn rất đặc  gà, cộng với bộ lông có màu lông đậm màu xác định là gà gan điều này là chắc chắn lên đến 80%, vì thế tông gà cũng là yếu tố quan trọng để chọn và bắt bóng một con gà đá.

>>>>Gà đá chân chì và một số đặc điểm quyết …

  • nơi bộ phận con mắt gà cũng chiếm đá số điểm quyết định một con gà hay, khi con gà có con mắt có khung hơi tròn, đây chắc hẳn là gà hiền lắm, còn một con gà mí mắt mỏng gà thì mới nhanh nhẹn và đá thật mau đòn, vì thế nên chọn gà có mí mỏng để lanh lẹ, còn khá nhiều dạng mắt để chúng ta có thể sở hữu một chiến kê hay .
  • một con gà có một cái gò má như hình dạng là : cao nổi to lên, thì chắc hẳn đó là gà bản lĩnh lì lợm, khi nhìn chúng rất sát thủ, đó là một con gà đánh giá là gà dữ, gà có thể chiến thắng chiếm % tỷ lệ thắng trận rất cao, nên chọn dạng gò má như đã nói trên.

 Amari Cooper Jersey

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *