Các thế đá gà hay cùng những cách khắc chế theo kinh nghiệm

Các thế đá gà hay cùng những cách khắc chế theo kinh nghiệm của các sư kê, sẽ được trình bày trong bài viết lần này, choidaga.com mong các bạn sư kê tham khảo và góp ý kiến để cùng nhau phát triển nhé.

Thế gà trụ

Bao gồm các thế đá sau:

  • Trụ dựng
  • Trụ xoay(như hùng kê đại chiến kèo xoay) – rất ít mang chọi gà trụ đá rất phệ đòn nhưng mà thường khá lờ lững . Chúng không tăng tả những thế đá  thì thế này ít lúc chúng dùng đến

lý lẽ khắc chế:

  • Kèo hai với
  • Lùi tát
  • Đâm lườn xỏ vĩa.

>>>Dinh dưỡng gà đá và những công thức cho gà …

Lối ngang đánh mu lưng

những thế đá hùng kê đại chiến thì thế gà chọi này được chúng dùng sự cởi mở của đôi chân và sự cứng chắc của cần cổ để chiếm lợi thế, buộc chọi gà kẻ thù phải đi dưới. Bắt vào đầu hay cần cổ kẻ thù tấn công các đòn dài vào lưng làm đối thủ ko phản kháng lại được lâu dần sẽ tàn lực.

Đây chính là lối đã hiệu quả hơn lối ôm đấm, nhưng chúng ta cần phải đề cập tới chiều cao, xoay trở và thế của con chiến kê như thế nào để sử dụng được đòn thế như thế này sở hữu hiệu quả. chạm chán gà cứng nhì với chọi gà vắt, chui vĩa, đội thuyền vàhùng kê đại chiến ủ ấp đấm thì rất gieo neo , chỉ dựa vào bản lĩnh thì hoạ chăng với thể ăn được và cần thiết phải nhạy đòn.Gặpcác thế như chong dọc, yếu mang thì xem như nắm chắc phần thắng. vì các con chiến kê sử dụng thế đòn đá này chúng rất vội vã và tinh sảo

Qua việc chú ý , phân cái và khắc chế thế đá của chúng ra sao thì các sư kê mới biết được mẫu hay của gà chọi các thế đá của hùng kê đại chiến được các sư kê chơi đá gà chuyên nghiệp sưu tầm và chia sẻ thời gian tìm hiểu rất có ích mong rằng các sư kê chơi chiến kê sẽ chọn cho mình chú đá gà với những lối đánh xuất chúng nhé!

>>>Tìm hiểu gà đá Asil và những phân tích chi …

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *